Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm
Giới thiệu

Gốm sử dụng trong thiết kế nội thất khá đẹp và có tính thẩm mỹ. Công cụ chính được sử dụng để sản xuất những đồ gốm này là lò sấy công nghiệp. Công ty chúng tôi, Zhongyao, chuyên sản xuất lò sấy cho các đồ gốm nội thất. Chúng tôi tập trung vào sản xuất các lò sấy chất lượng cao từ năm 1997 và trở thành một công ty cổ phần hữu hạn vào năm 2014. Tại Zhongyao, chúng tôi luôn tập trung vào từng chi tiết, mọi chi tiết sản phẩm đều được lựa chọn kĩ lưỡng và gia công tỉ mỉ. Trong vòng hai thập kỷ, chúng tôi đã luôn tận tụy để trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nền công nghiệp lò sấy ở Trung Quốc.

Hiện tại, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất thành công hơn 800 dây chuyền sản xuất lò sấy tự động thân thiện với môi trường cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm hơn 20 tỉnh thành khắp Trung Quốc, và hàng tá quốc gia và vùng lãnh thổ tại Đông Nam Á, Nam Á, Trung Á, Tây Á và Bắc Phi. Tại bộ phận xuất khẩu, chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nói lưu loát Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác, giúp chúng tôi có thể liên kết dễ dàng với khách hàng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bộ phận dự án sản xuất, chúng tôi có thể thiết kế dây chuyền lò sấy theo đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và mang lại giải pháp hoàn hảo cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật làm việc cùng nhau hơn một thập kỷ với nhiều kinh nghiệm giúp chúng tôi có thể cung cấp các lò sấy hiệu quả năng lượng cao, không khí thải ô nhiễm, thân thiện với môi trường đến với khách hàng.

Xin vui lòng đảm bảo dừng đoạn phim trước khi điền đầy đủ thông tin
Liên hệ chúng tôi

Guangdong Zhongyao Kiln Stock Co., Ltd.

Địa chỉ Công ty:Zhongyao building, Xiabai Industry, Luocun, Nanhai district, Foshan City, Guangdong Province 528226, China
Điện thoại: +86-757-86136888
Fax: +86-757-86136838
E-mail: zhongyaokiln@yahoo.com